Về chúng tôi | Về chúng tôi | Bamboo Airways - Hơn cả một chuyến bay!

Vé Máy Bay Vietjet Air giá rẻ. PHÒNG VÉ VIETJET AIR với hệ thống tự giữ chỗ, Xuất Vé online. Giao vé miễn phí

Về chúng tôi

Bamboo Airways là một hãng hàng không Starup trong nước, dưới sự điều hành và quản lý của tập đoàn FLC. Bamboo Airways thành lập vào năm 2017, có trụ sở chính được đặt tại sân bay Phù Cát tỉnh Bình Định.

Với vốn điều lệ là 700 tỷ đồng, Bamboo Airways đã được chính thức được Chính phủ phê duyệt cho phép đầu tư dự án hàng không vào đầu tháng 07/2018 vừa qua.

Chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không Tre Việt dự định sẽ được cất cánh vào ngày 10 tháng 10 năm 2018, với các chuyến bay trong nước.

ĐẦU TƯ CỦA TẬP ĐOÀN FLC CHO BAMBOO AIRWAYS

Bắt tay hợp tác với những thương hiệu hàng không nổi tiếng trên thế giới, Bamboo Airways đã ký hợp đồng với Airbus đặt cọc mua 24 chiếc A321 NEO và lâm le sang Boeing của Mỹ để tiến hành mở những chặng bay dài, chặng bay quốc tế.

CÁC CHUYẾN BAY BAMBOO AIRWAYS KHAI THÁC

Với kế hoạch phát triển chuyến bay lâu dài, trong năm đầu tiên, Bamboo Airways sẽ mở các chuyến bay đến các địa điểm được ít các hãng hàng không trong nước khai thác như Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng,… để tạo nhiều điều kiện thuận lợi, hiện thực hóa “giấc mơ bay” của nhiều hành khách.

Năm đầu tiên sẽ là một bệ phóng có lợi cho Bamboo Airways phát triển các tuyến bay quốc tế vào năm tiếp theo.Hãng hàng không này sẽ mở các chuyến bay đến với các nước thu hút du lịch như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… và chuyến bay dài ngày như Mỹ, Canada,…

BAMBOO AIRWAYS RA ĐỜI CÓ ĐÚNG THỜI ĐIỂM?

Ra đời vào thời điểm mà các hãng hàng không trong nước đang tích cực đẩy mạnh cạnh tranh với nhau chiếm lấy thị phần, Bamboo Airways có đang thực sự liều lĩnh hay đang chiếm được những lợi thế gì?

Hướng đi ngược lại hoàn toàn so với các hãng hàng không trẻ trước đây đã từng thực hiện. Trụ sở chính đậu máy bay sẽ không phải là sân bay Nội Bài ( Hà Nội) hay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh), mà là sân bay Phù Cát thuộc thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định, Bamboo Airways đã tạo ra được cơ hội khác biệt cho bản thân so với các hãng hàng không còn lại.

SỰ KHÁC BIỆT Ở HÃNG HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS.

Chi phí phải bỏ ra cho một chuyến bay ở bất kì hãng hàng không nào cũng đều ở mức cố định và khó có thể dịch chuyển.

Vậy nếu một hãng hàng không starup như Bamboo Airways, nên cung cấp giá vé máy bay như thế nào là hợp lý?

Bamboo Airways – phục vụ tất cả mọi đối tượng khách hàng

Có hai hướng để đưa ra, một là sẽ giải quyết vấn đề chất lượng dịch vụ chuyến bay, hai là giải quyết nỗi lo về túi tiền của khách hàng.

Bamboo Airways lựa chọn là một hãng hàng không thấu hiểu và tôn trọng nỗi lo của khách hàng trước tiên. Biến vé máy bay – thứ xa xỉ của người dân trước đây – trở thành bình dân.

Hành khách sẽ nhận được sự phục vụ từ những tiện ích tương đương với một hãng hàng không truyền thống, nhưng với mức gía nhỉnh hơn các hãng giá rẻ. Đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng.

MỤC TIÊU CỦA BAMBOO AIRWAYS

Với biểu tượng lũy tre truyền thống, thể hiện được tinh thần hiên ngang và bất khuất, mang đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam, chính là nguồn cảm hứng để hãng hàng không trẻ ra đời.

Bamboo Airways hứa hẹn sải cánh, trở thành một hãng hàng không khai thác các chuyến bay nội địa, mang lại được cho hành khách những hành trình du lịch tuyệt vời trên mảnh đất hình chữ S.

[ Ẩn sidebar ]